Toggle Navigation
ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย
หน้าหลัก
งานวิจัย
GIS
เข้าสู่ระบบ
งานวิจัย การใช้หอยเชอรี่บดทั้งเปลือกตากแห้งแทนอาหารโปรตีนในสูตรอาหารไก่กระทง
ชื่องานวิจัย
การใช้หอยเชอรี่บดทั้งเปลือกตากแห้งแทนอาหารโปรตีนในสูตรอาหารไก่กระทง
ประเภททุน :
ทุนวิจัยนักศึกษา
หน่วยงานที่สังกัด :
ครุศาสตร์
สาขาวิชา :
เกษตรศาสตร์
สาขาวิชาการ :
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทกลุ่มวิจัย
สัตว์เศรษฐกิจ
คำสำคัญ :
ไก่กระทง, หอยเชอรี่
เจ้าของผลงาน
ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย :
นางสาวกนกทิพย์ แสงวงค์
ชื่อผู้ร่วมวิจัย :
-
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
การใช้เนื้อหอยเชอรี่แทนอาหารโปรตีนในสูตรอาหารไก่กระทง
การใช้หอยเชอรี่บดทั้งเปลือกตากแห้งแทนอาหารโปรตีนในสูตรอาหารไก่กระทง
งานวิจัยเพิ่มเติม (เจ้าของผลงาน)
การใช้หอยเชอรี่บดทั้งเปลือกตากแห้งแทนอาหารโปรตีนในสูตรอาหารไก่กระทง
สถิติการเข้าชม