Toggle Navigation
ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย
หน้าหลัก
งานวิจัย
GIS
เข้าสู่ระบบ
งานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์แคนตาลูปแช่อิ่มอบแห้ง
ชื่องานวิจัย
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แคนตาลูปแช่อิ่มอบแห้ง
ประเภททุน :
ทุนวิจัยนักศึกษา
หน่วยงานที่สังกัด :
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาวิชาการ :
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทกลุ่มวิจัย
อาหารเพื่อเพิ่มคุณค่าและความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค และการค้า
คำสำคัญ :
แคนตาลูป, การแช่อิ่ม, การอบแห้ง
เจ้าของผลงาน
ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย :
นางสาวทิพวรรณ ดีดวงพันธ์
ชื่อผู้ร่วมวิจัย :
นางสาวกมลมาตย์ รุ่งโรจน์
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แคนตาลูปแช่อิ่มอบแห้ง
งานวิจัยเพิ่มเติม (เจ้าของผลงาน)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แคนตาลูปแช่อิ่มอบแห้ง
สถิติการเข้าชม