Toggle Navigation
ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย
หน้าหลัก
งานวิจัย
GIS
เข้าสู่ระบบ
งานวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟักแช่อิ่มอบแห้ง
ชื่องานวิจัย
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟักแช่อิ่มอบแห้ง
ประเภททุน :
ทุนวิจัยนักศึกษา
หน่วยงานที่สังกัด :
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา :
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาการ :
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทกลุ่มวิจัย
อาหารเพื่อเพิ่มคุณค่าและความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค และการค้า
คำสำคัญ :
ฟัก, การทำแห้งด้วยวิธีออสโมซิส, อบแห้ง
เจ้าของผลงาน
ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย :
นางสาวนิดาวรรณ ภู่พลับ
ชื่อผู้ร่วมวิจัย :
นางสาวประภาพันธ์ ทิพวัง
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟักแช่อิ่มอบแห้ง
งานวิจัยเพิ่มเติม (เจ้าของผลงาน)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟักแช่อิ่มอบแห้ง
สถิติการเข้าชม