Toggle Navigation
ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย
หน้าหลัก
งานวิจัย
GIS
เข้าสู่ระบบ
งานวิจัย การผลิตน้ำปลาด้วยวิธีหมักแบบกล้าเชื้อธรรมชาติ
ชื่องานวิจัย
การผลิตน้ำปลาด้วยวิธีหมักแบบกล้าเชื้อธรรมชาติ
ประเภททุน :
ทุนวิจัยนักศึกษา
หน่วยงานที่สังกัด :
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา :
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาการ :
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทกลุ่มวิจัย
อาหารเพื่อเพิ่มคุณค่าและความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค และการค้า
คำสำคัญ :
ปลาซิว, กล้าเชื้อธรรมชาติ, การหมัก, ปลาเค็ม , กะปิ, เกลือ
เจ้าของผลงาน
ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย :
นายเทพพิทักษ์ สรรพสาร
ชื่อผู้ร่วมวิจัย :
นางสาวอรุณวตรี เสนาคำ
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
การผลิตน้ำปลาด้วยวิธีหมักแบบกล้าเชื้อธรรมชาติ
งานวิจัยเพิ่มเติม (เจ้าของผลงาน)
การผลิตน้ำปลาด้วยวิธีหมักแบบกล้าเชื้อธรรมชาติ
สถิติการเข้าชม