งานวิจัย กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนผลิตภัณฑ์น้ำพริกหวานบรรจุกระป๋องโดยใช้เครื่องฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำแนวนอนแบบนิ่ง


กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนผลิตภัณฑ์น้ำพริกหวานบรรจุกระป๋องโดยใช้เครื่องฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำแนวนอนแบบนิ่ง

ทุนวิจัยนักศึกษา
เทคโนโลยีการเกษตร
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
อาหารเพื่อเพิ่มคุณค่าและความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค และการค้า
น้ำพริก/ การฆ่าเชื้อ/ไอน้ำ/ความร้อน/การแทรกผ่าน

เจ้าของผลงาน
นางสาวสุพรรณิกา นนทะศรี
-