Toggle Navigation
ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย
หน้าหลัก
งานวิจัย
GIS
เข้าสู่ระบบ
งานวิจัย การศึกษาการใช้กากมันหมักยีสต์ในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของไก่ไข่ตัวผู้
ชื่องานวิจัย
การศึกษาการใช้กากมันหมักยีสต์ในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของไก่ไข่ตัวผู้
ประเภททุน :
ทุนวิจัยนักศึกษา
หน่วยงานที่สังกัด :
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา :
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาการ :
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทกลุ่มวิจัย
สัตว์เศรษฐกิจ
คำสำคัญ :
สมรรถภาพการเจริญเตบิโต,ไก่ไขตัวผู้
เจ้าของผลงาน
ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย :
นางสาวชฎาพร ชุมปัญญา
ชื่อผู้ร่วมวิจัย :
-
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
การศึกษาการใช้กากมันหมักยีสต์ในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของไก่ไข่ตัวผู้
งานวิจัยเพิ่มเติม (เจ้าของผลงาน)
การศึกษาการใช้กากมันหมักยีสต์ในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของไก่ไข่ตัวผู้
สถิติการเข้าชม