Toggle Navigation
ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย
หน้าหลัก
งานวิจัย
GIS
เข้าสู่ระบบ
งานวิจัย การใช้กระเจี๊ยบแดงแห้งป่นในสูตรอาหารไก่กระทง
ชื่องานวิจัย
การใช้กระเจี๊ยบแดงแห้งป่นในสูตรอาหารไก่กระทง
ประเภททุน :
ทุนวิจัยนักศึกษา
หน่วยงานที่สังกัด :
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา :
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาการ :
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทกลุ่มวิจัย
สัตว์เศรษฐกิจ
คำสำคัญ :
-
เจ้าของผลงาน
ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย :
นฤทธิ์เบศ หาดทวายกาญจน์
ชื่อผู้ร่วมวิจัย :
-
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
งานวิจัยเพิ่มเติม (เจ้าของผลงาน)
การใช้กระเจี๊ยบแดงแห้งป่นในสูตรอาหารไก่กระทง
สถิติการเข้าชม