Toggle Navigation
ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย
หน้าหลัก
งานวิจัย
GIS
เข้าสู่ระบบ
งานวิจัย การใช้ฟักทองแห้งผสมในสูตรอาหารเป็นแหล่งให้สารสีในไก่ไข่
ชื่องานวิจัย
การใช้ฟักทองแห้งผสมในสูตรอาหารเป็นแหล่งให้สารสีในไก่ไข่
ประเภททุน :
ทุนวิจัยนักศึกษา
หน่วยงานที่สังกัด :
ครุศาสตร์
สาขาวิชา :
เกษตรศาสตร์
สาขาวิชาการ :
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทกลุ่มวิจัย
สมุนไพรไทย อาหารเสริมและสปา
คำสำคัญ :
ฟักทองแห้ง, ไก่ไข่, สีไข่แดง
เจ้าของผลงาน
ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย :
นางสาวอรติมา อุตระทอง
ชื่อผู้ร่วมวิจัย :
-
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
การใช้ฟักทองแห้งผสมในสูตรอาหารเป็นแหล่งให้สารสีในไก่ไข่
งานวิจัยเพิ่มเติม (เจ้าของผลงาน)
การใช้ฟักทองแห้งผสมในสูตรอาหารเป็นแหล่งให้สารสีในไก่ไข่
สถิติการเข้าชม