Toggle Navigation
ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย
หน้าหลัก
งานวิจัย
GIS
เข้าสู่ระบบ
งานวิจัย ผลการเสริมฟักทองแห้งต่อคุณภาพผลผลิตไข่นกกระทาญี่ปุ่น
ชื่องานวิจัย
ผลการเสริมฟักทองแห้งต่อคุณภาพผลผลิตไข่นกกระทาญี่ปุ่น
ประเภททุน :
ทุนวิจัยนักศึกษา
หน่วยงานที่สังกัด :
ครุศาสตร์
สาขาวิชา :
เกษตรศาสตร์
สาขาวิชาการ :
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
ประเภทกลุ่มวิจัย
สมุนไพรไทย อาหารเสริมและสปา
คำสำคัญ :
ฟักทองแห้ง, ไข่, นกกระทาญี่ปุ่น
เจ้าของผลงาน
ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย :
นางสาวชลดา ฉิมฉุย
ชื่อผู้ร่วมวิจัย :
-
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
ผลการเสริมฟักทองแห้งต่อคุณภาพผลผลิตไข่นกกระทาญี่ปุ่น
งานวิจัยเพิ่มเติม (เจ้าของผลงาน)
ผลการเสริมฟักทองแห้งต่อคุณภาพผลผลิตไข่นกกระทาญี่ปุ่น
สถิติการเข้าชม