Toggle Navigation
ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย
หน้าหลัก
งานวิจัย
GIS
เข้าสู่ระบบ
งานวิจัย ผลการใช้ขมิ้นชันแห้งผสมอาหารในสูตรอาหารต่อสมรรถภาพผลิตไก่ไข่
ชื่องานวิจัย
ผลการใช้ขมิ้นชันแห้งผสมอาหารในสูตรอาหารต่อสมรรถภาพผลิตไก่ไข่
ประเภททุน :
ทุนวิจัยนักศึกษา
หน่วยงานที่สังกัด :
ครุศาสตร์
สาขาวิชา :
เกษตรศาสตร์
สาขาวิชาการ :
-
ประเภทกลุ่มวิจัย
-
คำสำคัญ :
ขมิ้นชันแห้ง, ไข่ไก่
เจ้าของผลงาน
ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย :
นางสาวอาทิตยา บารุงชาติ
ชื่อผู้ร่วมวิจัย :
-
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
ผลการใช้ขมิ้นชันแห้งผสมอาหารในสูตรอาหารต่อสมรรถภาพผลิตไก่ไข่
งานวิจัยเพิ่มเติม (เจ้าของผลงาน)
ผลการใช้ขมิ้นชันแห้งผสมอาหารในสูตรอาหารต่อสมรรถภาพผลิตไก่ไข่
สถิติการเข้าชม