Toggle Navigation
ระบบฐานข้อมูลงานวิจัย
หน้าหลัก
งานวิจัย
GIS
เข้าสู่ระบบ
งานวิจัย ผลของการเสริมขมิ้นชันในสูตรอาหารที่มีต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตในไก่ไข่
ชื่องานวิจัย
ผลของการเสริมขมิ้นชันในสูตรอาหารที่มีต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตในไก่ไข่
ประเภททุน :
ทุนวิจัยนักศึกษา
หน่วยงานที่สังกัด :
ครุศาสตร์
สาขาวิชา :
เกษตรศาสตร์
สาขาวิชาการ :
-
ประเภทกลุ่มวิจัย
-
คำสำคัญ :
ขมิ้นชัน, สมรรถภาพการผลิต, ไก่ไข่
เจ้าของผลงาน
ชื่อหัวหน้าโครงการวิจัย :
นางสาวเจนจิรา ใจคุ้มเก่า
ชื่อผู้ร่วมวิจัย :
-
งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
ผลของการเสริมขมิ้นชันในสูตรอาหารที่มีต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตในไก่ไข่
งานวิจัยเพิ่มเติม (เจ้าของผลงาน)
ผลของการเสริมขมิ้นชันในสูตรอาหารที่มีต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตในไก่ไข่
สถิติการเข้าชม